ภาษาไทย th
  • English en
  • ภาษาไทย th
จัดส่งฟรีภายในประเทศด้วย Kerry Express
ตะกร้าสินค้า 0

Payment Methods

Paypal:

ชำระเงินอย่างปลอดภัยโดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตด้วย Paypal คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี Paypal เพื่อเลือกวิธีนี้ ที่ชำระเงินเพียงเลือก Paypal เป็นวิธีการชำระเงินของคุณ คุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ Paypal ที่ปลอดภัยเพื่อป้อนรายละเอียดส่วนตัวของคุณ หากคุณไม่มีบัญชี Paypal เพียงคลิกปุ่มชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตในเมนู Paypal.


Direct Bank Transfer: (Only for customers with a Thai bank account)

ที่จุดชำระเงินเลือกตัวเลือกการชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำรายการให้สมบูรณ์และชำระเงิน เมื่อคุณโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรงให้ส่งสลิปการยืนยันธนาคารของคุณไปที่บัญชี @line ของเรา: @revivalaccessories

Cash On Delivery (Only available for orders being delivered in Thailand):

เราร่วมมือกับ Kerry Express เพื่อให้บริการชำระเงินและจัดส่งที่ปลอดภัยแก่คุณ เลือกตัวเลือกเงินสดในการส่งมอบที่ชำระเงินและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการสั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ เมื่อประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณแล้วเราจะส่งต่อไปยัง Kerry Express เพื่อจัดส่ง รหัสติดตามจะถูกส่งถึงคุณเพื่อให้คุณสามารถติดตามคำสั่งซื้อของคุณ ผู้จัดส่งจะติดต่อคุณเพื่อจัดส่ง เมื่อพัสดุของคุณถูกจัดส่งผู้จัดส่งจะยอมรับการชำระเงินจากคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ให้หมายเลขโทรศัพท์พร้อมกับที่อยู่ในการจัดส่งเพื่อให้การสั่งซื้อของคุณสามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่นที่สุด